Hello po ano po kaya itong natubo sa baby ko 3days old plng po baby ko my ganito po tumubo pti sa my kili kili nya

Nung una maliit lamang po yan kahapon lamang tpos nung pagabi na malaki na sya ngaun po ung isa nabutas na . #pleasehelp #firstbaby

Hello po ano po kaya itong natubo sa baby ko 3days old plng po baby ko my ganito po tumubo pti sa my kili kili nya
26 Replies

Please have your baby checked po immediately to your pediatrician or to the nearest hospital

magpacheck up napo may nabasa ko na sepsis po yan pero mas mabuti magpacheck up po

init po yan sa katawan pero kung mag tul9y tuloy na ganyan pa tsrk up nyp na po

Possible po sa pawis yan momsh, mainit din kc weather ngayon kaya uso din tlga.

ganyan din po sa baby ko now , sa may pwet naman po sya , ano kaya tawg dito???

3y ago

eto na wala pang one week wala ng mga nana at huminto na di na dumami

hello mommy, contact or visit pedia po. hoping baby gets better. 🙏

Check up mo po, para mabigyan ng antibiotic. bacteria din kasi yan

3y ago

Ok na po si baby . Salamat po sa inyo 🙂😉

cethaphil and mas mganda my advice gling sa pediatrician

Pedia na po agad mommy kahit online consulation lang

kawawa naman si baby..mabuti sa pedia na sis