No more rewards

Nung una akong nag download ng app na to halos araw-araw talaga ako nagbubukas ng app kasi excitingb yung mga "REWARDS" nila plus ung mga unique advises and parang okay yung community noon. Ngayon parang nakakatamad na kasi parang VIP moms nlng ata ang may access sa mga rewards, eh and hirap naman magkaroon ng 500 followers sa IG or FB lalo na kung private kang tao at mas pinipili mong wag ilabas ang mukha ng anak mo. Paano kaya magiging exciting ulit tong app na to? Sana may development or hanap pa sila ng sponsors noh? Pansin niyo rin ba? #morerewardsplease #makeitexciting #pansinniyorinba? #akolangba?

1 Reply

Hello po marami naman pong pa-games dito sa app. Tska may mga bagong rewards din. Check check lang po tayo 😊