36 Weeks Now

Nung Sept 29 Nagpacheck Up Ako 1cm Na Daw Tapos Bigla Bigla Naninigas Tyan Ko Na Parang Sa May Bandang Puson Minsan Pag Nanigas Sya Feeling Ko Napopoop Ako Pero Di Naman Minsan Ngalay Na Ngalay Balakang Ko Minsan Naman Masakit Puson Ko. Ano Po Kaya Ibig Sabihin Non? #advicepls

1 Reply

Braxton Hicks yan Momsh. Practice labor ng katawan, in preparation sa labor mo. As long as walang bloody show at walang mucus plug kang nakikita, ok lang yan.