Medicine ?

Nung sa lying in ako nag papacheck up from 1 - 7 months (until now) ang pinapainom po nila sakin is ferrous lang po tpos nung nagdecide po ako na magpa check up rin sa hospital (kasi pag 1st baby kelangan daw sa big hospital na for sure) sabi sakin ng doctor nung pinakita ko sa kanya ung iniinom ko na gamot wala na daw po effect ung ferrous wag na daw po ako uminom. Tpos may mga nababasa ako dto na para kay baby ung ferrous na hnd dapat makalimutan inumin. Sorry naguguluhan talaga ako

2 Replies

Nagpa CBC kana po ba sis? if normal po kasi yung hemoglobin levels mo ok lng d magtake ng ferrous. Pinagtake lng ako ni OB ng ferrous nung bumababa na hemoglobin ko. kailangan po kasi mamaintain un hemoglobin pra may pagkukuhaan rn si baby ng iron for blood production.

5y ago

baka malapit na sa borderline un result mo sis

Ferrous PO Kasi nakakadagdag daw NG dugo... Pero folic acid PO para SA development daw ni baby...

5y ago

Yung iniinom ko po kasi dati my ferrous fumarate + vitamin b2, b12 + folic acid . Ngaung nireseta po sakin multivitamins nalang