Nalilito nako

Nung pinakita ko ultrasounds ko sa center sabi october pa daw manganganak pero duedate ko is sept 20 pero no sign of labor sabi sakin pahinga muna daw ako kasi dapat sa 29 pa ako mag lalabor sabi nung nasa center naguguluhan nako diko na alam susunduin kung alin don kasi iniisip ko pag october sobra na sa buwan pag october ako manganak eh help naman po hirap na po ako☹️☹️#1stimemom

Nalilito nako
2 Replies

Ano pong lmp niyo mommy? and Yung pinaka first ultrasound result niyo na Edd?

4y ago

Tapong nung 2nd na ultrasound october 19

Ung EDD sa first ultrasound normally ang sinusunod

4y ago

ako din po NALILITO NAPO AKO First ultrasound February 4 2020 EDD: SEPTEMBER 25 2ND ULTRASOUND JULY 14 2020 EDD: SEPTEMBER 29 NGAUN 3RD ULTRASOUND KO SEPTEMBER 14 2020 EDD: AUGUST 8 2020 ALIN PO TOTOO JAN NALILITO NAPO AKO DIKO NAMAN PO MATANDAAN LAST MENSTRATION KO