18 days old

Nung pinagpalit po ako ng pedia ko ng formula milk ni baby, nagstart na po sya magtae, kaya nagpalit po ulit kami. So from bonna to s26 and now po enfamil gentle ease. Since madalas pa rin po ang poop ni baby, pina lab test ko po ang stool at urine niya. Eto po yung result: Urinalysis Color - Light Yellow Transparency- slightly hazy Reaction- acidic Protein- negative Glucose-negative Specific gravity-1.010 Pus cells- 1-3 Red blood cells - 0-2 Epithelial cells - few A. Urates/ A. Phosphates - rare Mucuc threads - few Fecalysis Color-yellow Consistency- soft Ova or parasite- no ova or parasite seen Pus cells - 1-2 Rbc- 1-2 Bacteria- +2 Baka may pedia po dito kase po di pa po sumasagot ang mga pedia niya. Salamat po.

1 Reply

baka nag ngingipin sis. ilang months na siya? normal naman lab result niya.