Ultrasound

Nung nov 6. Po eto na result pangatlong ultrasound ko na po ito mga mommies Yung LMP ko is Feb 5 pro sa ultrasound is Dec yung EDD ko. 2st ultrasound ko is Dec 11 at yung pangalawa is Dec 15. Nakakabahala kasi if mg bi-base ako sa LMP ko dpat nanganak na ako nung Nov 12 onwards. Base sa tracker 43 weeks na ako. Pero if mg bi base ako sa 1st ultrasound ko w/c is Dec 11 ang due date ay 38weeks and 3 days palang ako. Pero to think na Feb 5 yung LMP ko dpat Nov ay due ko na. ☹️

Ultrasound
42 Replies

Ako din mamsh ganan pag kasi ultrasound na ng third tri talagang bnbase na ng machine sa laki ni baby at hndi sa mismo mong due date. Kaya OB ko nakabase kami sa TVS ko nung 1st tri pa. Kaya mga mommies may tanong din po ako nakakabahala po ba un di sakto laki ni baby sa dpt kong wks? 34wks exact na sana ako today pero sabi sa ultrasound ko kahapon 32wks and 1 day lang si baby :(

4y ago

April 5 LMP ko then EDD ko is Jan 17. Nagbase na dra ko sa early TVS ko