Confuse

Nung nalaman po namin na buntis ako, masaya po kami parehas. Sabi pa nga niya ang bilis ng panahon magiging family na tayo. Kaso po after a week bigla siyang ngbago. Sabi niya ngkaroon ng family problem, nagamit na niya lahat ng ipon niya at hindi na niya kami maaasikaso ni baby. Babalikan daw niya kami pagdating ng panahon. Tpos after a month po meron na siyang dinedate na iba. Hindi ko po alam kung hihintayin ko pa siya o hindi na. Nasanay na din po ako na wala siya.

12 Replies

Parang ang ginawa ng bf mo nag trial and error siya. Ginawa niya pang excuse ang family problem sa pagiging hindi niya handa sa malaking responsibilidad sayo at sa anak mo. Pinapaasa ka pa niya na babalikan samantalang nakikipag date ma siya sa iba. Aba! Trial and error nga. Get all the support you need from your family and close friends, sis. Wag mo na asahan yung lalaking yun. Siya una tumalikod sa inyo kaya talikuran mo na din siya. Mahirap man gawin pero divert mo nalang attention mo sa magiging anak mo at magdasal lagi.

Wag ka magpauto teh un lng un. Di need ng baby mo ng ama lalo na kng gago nmn. Aasa kpa ba nyan. Pag gnyn maticc na at dpt alm mo na dn un. Magfocus ka nlng sa baby mo alagaan at palakihin mo ng maayos para kht ikaw lng mag isa proud ka at nkaya mo bilang momy nya. Di nya need ng tatay na siraulo.??

Sa una lang magaling bf mo sis... Pinaasa ka pa na babalik sa echuserang panahon.... Hingan mo na lang po sustento sis... Kung ayaw nya edi wag kamo at least ikaw may baby kna... Kaya mo yan sis... Sabi mo nga masanay ka na din na wala sya eh.... Kuh sarap pabugbog bf mo masyadong fekboi?

No need sis. Iniwan kna, binalewala nya kau ng baby mo tapos handa kpdn na hintayin sya. Ndi ka non mhal at nirerespeto kya wag mna pag aksayahn pa ng time un mga gnn na tao. Focus mo nlng un sarili mo sa baby mo at sa career mo..

Focus on yourself and sa baby mo.he is not worth para sa inyo ng anak mo.at kung babalik siya if pwede lang wag mong tanggapin kc ngayon mo siya higit kailangan pero wala!

hnd pa xa ready.. hayaan mo nalang ,pag pinilit puro away lbg yan.. focus ka muna sa baby blessing yan dami gusto magkaanak pero hnd nagkakaroon...keep safe po... wagpa stress

4y ago

Gusto niya po na mgsend ako ng picture ng anak namin sknya. Naintindihan ko nmn po na hindi pa siya ready sa edad na 29.

Wag mo na syang anatayin, nag dahilan lang yon para matakbuhan nya ang responsibilidad nya sainyo. Mag focus ka na kang sa magiging anak mo at sa future nyong dalawa

Hahaha palusot dimunyu sya kamo. Wag mo na asahan yan halatang halatang paraparaan lang para makaiwas sa responsibility. Walang balls.

wag mo na sya balikan sis, irresponsableng lalaki sya, hindi mo sya deserve

Sorry pero prang fck boy Yung ex mo.. nkkgigil. Hingan mo Yan sustento.