ultrasound

Nung nakaraan nag pa ultz nako naka 4times na try pinalakad nila ko kase ayaw mag pakita ng gender ni baby. Parang nadiin ng bongga kaya hanggang ngayon may masakit sa tyan ko.. normal lng po ba yung sumakit ng ganun? Parang dahil sa pag diin yung sakit nya

2 Replies

Oo. Normal lang yun mawawala din yan. Nahihirapan kc mahanap ung private organ eh kaya minsan dinidiin nila. Tiwala lang, malalaman mo din gender ni bby baka nahiya lang 😊

5y ago

Nakita naman po sya. Kaso naka ilang try kaya parang nadiin ng nadiin kaya nanakit po huhu

Consult your OB po.. Wag balewalain