Ultrasound

Mga mommies hello ask ko lang po na normal ba na pag ka inuultrasound ka medyo masakit sa mismong puson kasi mataba ako pinag ka diin diin ni doctora yung pag ultrasound ee habang inuulrasound masakit? At may epekto ba yung kay baby pag madiin ang pag uultrasound sayo? Nakalimutan ko naman kasing itanung naka focus ako kay baby that time salmat po god bless ??❤️

1 Reply

yes po ganyan din po ako

5y ago

Akala ko ako lang sis kahit may gel na ang sakit noh? Pero pag katapos naman nawawala na salamat sis god bless