3cm na ?

nung nag3cm po kayo nanganak po ba kayo nung araw na yun oh inabot pa po ng ilang araw ?

56 Replies

Kung gusto mo po n mbilis kng mag dilate...mag squatting ka po then kain ng maraming pinya. Yan po ginawa ko after 4 hrs. Nanganak n ako

Nanganak na din ako nung araw na yun. Pero pakiramdaman mo padin si baby pag nag cocontract na siya mabilis na yan. Lakad lakad lang mamsh.

5y ago

Observe mo kung ilang oras nag cocontract baka anytime pumutok n na agad panubigan mo po. Kailan po ba dd mo? Posible maaga ka ng 1week sa dd mo manganak. Lakad lang ng lakad. At kain ka itlog ung ndi luto para ka mahirapan manganak

2 cm ako ng 12 noon, at 5pm nag 10cm ako at 6:04pm lumabas na si baby, 1 hour ako nag labor but the pain is all worth it!

Pag IE sakin around 6pm, 3cm na ako, naglilabor na din ako, then around 11pm din that night lumabas na si baby.

5y ago

Observe mo lang, ready mo na ung mga gamit nyo para pag nagtuloy tuloy na ung sakit, go ka na ng hospital agad.

Ako po 2 cm nung pumutok ang panubigan na naging 3, 5 cm then deliver na, mismong araw din.

Nanganak nako. :) 7am 3cm, 11:45pm lumabas na siya. tuloy tuloy na yan. God bless

Dipende be . Magkakaiba kasi yun e, ako 3 cm tapos 1 week bago nanganak hha

Iba iba sis, meron yung nag dederetso meron naman ilang lingo na ganon pa din

5y ago

ayy sana sakin di na abot ng linggo .

nanganak na po mommy. depende kasi din yun kung mablis magdilate

Dpende po skin kasi 16 hours bgo tumaas yung cm ko ..