3cm na ?

nung nag3cm po kayo nanganak po ba kayo nung araw na yun oh inabot pa po ng ilang araw ?

56 Replies

August 6,2019 4cm nasa bahay pa ako konti lang kasi ang hilab ng tiyan ko nakatulog pa ako ng maayos nung gabi.. 😅 then august 7,2019 bumalik ako for check up uliy 6cm na ayon admit na ako kaso lumabas si baby august 8,2019 ng 6:28am 😅 ang tagal .. ang tagal ko din naghirap ng labor kase august 7,2019 nung 6cm na sunod sunod na ang hilab na masakit 🤣

In my case di pa, 37 weeks 4cm na ako pero no signs of labor, after a week 4cm pa rin. Nag walking ako that night (timing may event ang lugar namin so gumala na rin lol) at yun nag start na contractions. 1am biglang nag 7cm tapos after ilang minutes/oras nakaraos rin heheh

3cm ako umaga sguro mga 8am tapos nirefer ako sa ibang hospital kasi primary lang ying pinag checheck upan ko sa amang ako nilipat mga bandang 12:30pm same day .. pagdating ko don 4cm nako then 1pm tinurukan ako pampahilab at exactly 2:59pm lumabas na baby ko

Hindi pa ko nanganak niyan nag 3cm ako pinauwi ako pinagfollow up ako nag 4cm pinauwi pdin sunod na week nung sunod na check up ko nag 5cm na ko binuka na nila ng binuka cervix ko sabay pinutok panubigan ko

depende po yan. may mga mabilis kasing mag open yung cervix meron ding naistock. ako nung una 1 cm lang after 2 days tuloy tuloy na pag open ng cervix ko.

FTM.. aq po inabot pa aq ng 1week bago lumabas c baby, dahil cguro nd aq nglakad lakad mxdo., ala dn aq discharge at pananakit ng balakang.

3 cm ako sept. 17 ng hapon , nag 5 cm ako hatinggabi kasaby nun naglabor na ko umaga sept. 18 7 cm, tas naging 9cm then 11:04 nilabas ko na.baby ko

Sakin sis 2cm ako tapos niresetahan ng evening Primrose oil 3x a day tapos kinabukasan on labor na pala ko. Then sept 14 ng gabi nanganak nako

4cm ako sis pero ang pakiramdam ay hindi pa gaano kasakit kaya pang tiisin 2pm punta hospital 9pm ako nganak pag ganyan sis manganganak kana

within the day po. 4cm na ako nung nagpunta kami sa hosp e mga 12mn yun, bumalik kami mga 3 or 4 am nasa 8 cm na ata ko. 7:30 baby out na 😅

5y ago

Try mo munang magpahinga, kapag every 2-3 mins na interval ng contractions at di mo na kaya magpadala ka na agad. Sana di ka mahirapan mag-labor ☺️ ika nga ng mama ko "manganganak ka na kapag di ka na nakakatawa o nakakalakad ng maayos" 😂