I'm 23 weeks pregnant

nung nag paultrasound kami ng husband ko, around 4 months na yung tummy ko, but wala daw makita sa ultrasound. still growing yung tummy ko and i feel the movement na din po. nangyayare po ba talaga yung ganun? thankyou sa sasagot 😊

2 Replies

What do they mean po, walang makitang baby po ganun? Meron na po dapat yun sis. Nagpatransvaginal ultrasound ka po ba nung first trimester mo? Nagchecheck din po ba ng heartbeat ni baby OB mo using fetal doppler?

Mamsh skin naman 3-4 mos di pa nrinig ung heartbeat pero ramdam ko si baby hehe. Nung inultrasound naman meron naman sya heartbeat hehe