nagkakaiba po ba talaga ang LMP at TVS

nung nag pacheck up po ako sa OB ko sabi 7weeks na daw si baby sa tiyan, kaya nagrecommend siya for TVS pero upon checking po 5weeks 5days pa lang si baby, tapos sac pa lang po, sabi ni OB balik daw ako after 2weeks kung magtutuloy tuloy yung pagbubuntis ko

2 Replies

pinabasa mo na ba sa OB yung TVS? kaya sinasabing 5 weeks possible na tumigil ang pag develop ni baby kaya pinapabalik ka after 2 weeks titignan ulit nila if natuloy pag bubuntis mo.. may pagkakataon kasi na tumitigil sila sa pag develop and that is silent miscarrage.. wag naman sana.