Ogtt

Nung nag pa ogtt kayo bukod sa bawal kumain. Dirin ba pwede kahit tubig lang?

20 Replies

Opo bwal po kht tubig. Kc po fasting ang test po na gagawin. 10hrs po na wlang kain. Papainumin po kayo ng sobrng tamis na juice after ng 1st kuha ng dugo sa inyo

Pwede po ang tubig sa fasting before ka mag ogtt. Pero kapag nagstart ka nang magtest bawal na po ang water.

Gnawa ko lng nung saakin mommy pasip2 lng ng water like super konte apra d lng mgdry lips ko

Pwede raw po ang tubig pero sip lang sabi nung med tech sa akin nung nagpatest din ako.

Depende kung ano ang advise sayo ni OB pero mostly hindi rin po pwede yung water.

Ako nung nag oogt .kahit tubig d pwede uminum ....para dw ma sure ung result.

Opo mommy bwal po fasting po ito. Skn po 0.75ogtt for 10hrs po na bwal kumain

Yung sa akin bawal pati ang tubig..for accurate result..

bakit sakin po walang pinagbawal, di rin ako nagfasting

Sayang fasting mo kung iinom ka lang din ng water.