MoodSwings

Nung nabuntis po ba kayo naging sobrang emotional at selosa po ba kayo?

69 Replies

Emotional, yes. I have always been bubbly and perky, masayahin and jolly. This is my 2nd pregnancy, and for both, ung mood swings and attitude ko ang indicator ko na preggy ako. Minsan, naiinis tuloy ako sa sarili ko kasi hindi ako ganun hehehe. Nung 1st pregnancy ko, nagkatampuhan pa kami ng friend ko dahil iritang irita ko sa kanya for no reason. Diko pa kasi alam that time pano ihandle un mood swings kasi everything is first time sakin. Pero ngayon medyo nahahandle at namamanage ko sya.

Opo, kung kelan mgkakababy na kmi tsaka po ako napapraning na kesyo my kachat xia ibng girl tas nssbhan ko pa na bka my iba na xia kachat ( hehehe to the highest level ang pgkaselosa ). Mbuti at d po ako pinapa2lan ng father ni baby ko, ssbhin lng nia na ngccmula na nman ako ( ng away ) hehehe tas aun tthimik na po ako.

Yes mommy hahaha, sad to say hanggang ngayon kaya si hubby ko hindi nya na alam ang gagawin sakin. Kahit alam ko naman sa sarili ko na wala syang ginagawa kaya nagsusumbong sya sa parents ko kase ayaw nya na mag away kami o lalo akong magtampo hahahaha. Tiis tiis lang dahil daw po sa hormones natin yan mommy 😂😅

5y ago

Madami nga nagsasabi sis, haha dahil hindi buo ang araw ko pag di ko siya inaaway haha

Naku oo, ang emotional ko nung buntis, napaka sensitive. Nung mga first-second trimester mababaw luha ko. Inasar lang ako ni hubby na inagaw yjng hotdog pillow ko, naiyak talaga ako hahaha 😂 Nagyon namang third trimester ko na medyo madali naman ako mairita. Hehe..

Naninibago nga ako sa sarili ko mga sis. Sabi ng asawa ko nag iiba na daw ugali ko. Di nya magets na gawa nga ng pag bubuntis ko kasi di naman ako ganito talaga dati. Super layo. Naiiyak nalang ako. Hindi nalang ako nakipag talo kasi sobrang nssttress lang ako.

Super selosa na dati di naman ako ganito, naiinis na nga yung father nang baby ko sakin mgtiwala naman daw ako sa knya e nasa ibang bansa pa naman sya kaya kahit wala naman tlga syang gingawa, naiisip ko meron yun napaparanoid ako. Hahaha

Ako napakaiyakin ko nung nagbubuntis ako. Yung tipong kahit walang dahilan iiyak nalang. Tapos kapag nakakapanuod ako ng nakakaiyak hagulgol na iyak ko kaagad. Hahaha.

yes sobra,kunting bagay nagagalit ako,umiiyak nman pag ayaw ko ng pagkain,kaya napipikon na din wi partner ko minsan per walang sawa pa din sa pagsisilbi

Bakit baliktad sakin huhuhu. Nag mature na daw ako simula nung nabuntis ako. Di na daw ako maldita at selosa hahaha

Yes sis.😁 di naman ako selosa at maramdamin na tao pero nung nag buntis ako daig ko pa na deppress eh😅😅