Baby GIRL

Nung na buntis ako hoping kami na hubby na boy ang maging baby namin. Then it turns out na girl yung baby namin. Natakot ako, kinabahan, nag worry, lahat na feel ko na na baka hindi tanggapin, hindi alagaan ni hubby yung baby namin kasi nga gusto namin boy. Gustong gusto niya boy. Pero thank you Lord nawala lahat ng pangamba ko dahil ang sarap sa pakiramdam na pag nag uusap kami ni hubby, bawal daw boyfriend, bawal ganito bawal ganyan pag may nanakit sakanya lagot sakin. Gusto ko siya pag aralin sa magandang school, lilipat na tayo sa ibang bansa. Lahat. Ang sarap sa feeling na akala ko ayaw niya pero it turns out siya pa yung sobra mangarap at over protective sa baby girl namin. Thank you Lord talaga ??❤️

15 Replies

Gusto din namin boy kaya pang boy ang pangalan na naisip namin pero kung maging girl yun padin ang ipapangalan. 😂

Yan ang positive thinker😊 D katulad ng iba dto ngpopost prang mga tanga lang qng magisip.. hahha🤣👍🏻

Ganyan din hubby q.. Gusto nia boy pero girl ung lumabas akala q nung una di nia gusto pero mali aq ng akala..

Takot lang sila na maging girl ang baby kasi mas alagain ang nga yun. Triple kaysa sa baby boy....

Congrats sana lahat ng father ganyan din sa anak nila na babae😊