sorry sa photo

Nung monday morning nilabasa ako ng ganyan, tapos kinagabihan din after ko maglakad at magsquat ng hapon may ganyan na naman. Sabi ng mama at tita ko okay lang daw yan something na nagbabawas daw sa dadaanan ni baby yung sinasabi nila. Due date ko is Sept 12 first baby. Pero no sign of labor pa din ako. Lagi nilang tinatanong kung humihilab na ba tyan ko. Di ko masyadong alam kasi tolerable pa yung pain. Ano po ibig sabihin neto mga mamsh. Naeexcite na din kasi talaga ako sa paglabas ni bb 😁

sorry sa photo
1 Reply

FTM here..Just delivered my baby last Sept 6.. pero ang due ko September 25.. sumakit ang puson at balakang ko nun.. pero walang discharge, pag punta ko ng ospital close cervix pa daw ako.. so after 1day ganyan ung lumabas sakin at 4cm na daw ako.. buti nlang nagpa admit na ko kasi d ko tolerable ang pain.. kaya better magpa check ka.sa.ob mo momsh para sure..

4y ago

Yun nga din sabi ko sa kanila e. Kaso lagi nilang sinasabi pag humilab na tyan mo, antay mo lang. Active naman si bby sa loob