My Question

Nung last Ultrasound ko po is nung 34 weeks and 1 day at naka pwesto na po siya Cephalic po Hindi na po ba sya iikot nun o mag iiba pa ng posisyon#pregnancy #advicepls ? salamat po sa sasagot! 😊

3 Replies

Hanggat may space po si baby sa loob may possibility paren na umikot sya. Always pray lang po mommy and kausapin nyo po si baby na wag na syang umikot. Lage nyo lang din po sya patugtugan ng music sa bandang puson. Ganyan din kase ang fear ko before. Thanks God di naman na sya umikot hanggang sa manganak ako :)

may possibility po na umikot pa din si baby.

may posibilidad po na iikot pa po.