16weeks suhi si baby.

Hello mga momsh. Normal lang po ba na suhi si baby? iikot pa po ba sya? 16weeks preggy po ako. 😊 #1stimemom

21 Replies

Hi momshie same po turning to 16 weeks breech position din po baby ko. Sabi iikot p naman daw po si baby keep on praying lang po tayo and lagi natin kausapin si bby.

iikot pa yan momshie nung 6months ako suhi siya ngaung 8months ako cephalic na siya😊😊 malayo pa journey ni baby mo momshie kaya dont worry kausapin mo lang

Yes , maaga pa kaya iikot pa yan. wait mo until mag 23 weeks. mararamdaman mo likot ng baby lalo sa gabi di ka makakatulog ♥️😍

Iikot pa yan mamsh. Ako suhi baby ko nung 25 weeks pero pag ultrasound ko ngayong 36 weeks na ko, Cephalic na s’ya 😊

same tau suhi din si baby sana next check up ko 20weeks okay na at mkita ko na gender

sabi ng ob ko, yes iikot padaw. wala padin sa posisyon baby ko nung 16 weeks. ☺

Yes, may chance pa syang umikot kase matagal pa naman but mahirap makita ang gender nya.

3y ago

breech baby ko pero kita agad gender hehe

iikot pa yan . dont worry ,mas maganda din ugaliin matulog sa left side

akin kasi 8months na suhi parin si baby. sana umikot pa sya

yes maxado p maliit si baby at 16weeks. malaki pa space para umikot