Mga mommy normal lang poba yung parang nana na lumabas sa pinagturukan sa braso ng anak ko nung

Nung labas po nya?

Mga mommy normal lang poba yung parang nana na lumabas sa pinagturukan sa braso ng anak ko nung
7 Replies

yes mi normal lng yn. ganyan din ung sa bb ko.sabi n pedia normal lmg dw kya nga tau may peklat s ganyan .wala dw tau dapat ipag worry.wala dw po tau gagawin dyn. everytym n maliligo c bb ko tumatagas at lumalabas nana nahinog n kc kya ginwa ko pinisil ko lng pra mAtulungan ko lumabas nana tpos pinunasan ko ng bulak n my alcohol n konti.ayun piklat n cya ngayon.

mahihinog pa po un .i mean lalabas ng kusa yang nana n yn.n may ksama blood n konti. parang pigsa hehe. pagpumutok po press mo lng konti pra lumabas lahat nana tapos pahiran mo ng bulak n my alcohol po.tapos hayaan mo lng po magtagas.ggaling din po yn.

ilng weeks n po after nya maturukan? may ganyan din baby ko.. after 1month and 2weeks may lumabas na parang nana.

1y ago

Yes, its normal. Sabi ng pedia ni baby nung pagkaanak ko sa kanya after nya maturukan ng BCG is wag daw magalala if kahit 2 mos. na c baby eh magnanana or magsusugat sya kasi it's normal. Yan daw yung vaccine na nagkekeloid talaga.

ang sa baby ko po ay sa ulo..may ganyan..okay lang po ba yan?

yes normal po yan sabi nila buhay daw ang turok pag ganyan.

if s bcg yes normal

kulay gatas po,