cephalic

Nung june 8 nagpa ultrasound 18 weeks. Sabi ng OB sonologist naka cephalic position daw si baby at ung pwet nya nasa bandang pusod ko kaya kapag sumipa daw sa pusod masakit. Nararamdaman ko nga naman minsan nanakit ung bandang pusod ko at naninigas. Ang tanong ko po okay lang kaya na mas ramdam ko ung small movements sa puson ko? Kasi sabi sa pusod ko sisipa pero may small movement sa pusod ko na madalas ko mardaman. Thanks mga ma

1 Reply

Cephalic, ang ulo ni baby nakapwesto na sa may pwerta mo. Yung nararamdaman mo na small movements sa puson, possible na mga kamay niya un. 😊