17weeks

nung first trimester ko po never ko naramdaman ung pag kahilo or pagsusuka.. ang naramdaman ko lang po ay bitter taste lang. Pero ngaun asa 2nd trimester nako at 17 weeks na bat parang may morning sickness ako nahihilo at naduduwal or nagsusuka po ako natural lang ba un?

1 Reply

Natural lang yan mamshie may mga malalate lang talaga tinatamaan ng morning sickness and everything hehehe dont worry lilipas din yan 👍🏻

4y ago

Kala ko kasi pag first trimester lang un