Advice pls

Nung first month na nalaman namin ng partner ko na buntis ako una pa lang gusto nya na ipaabort, ako lang talaga ang tumatanggi. Sabi nya di pa sya ready magkaanak dahil wala syang trabaho. Pero ngayon 3months na tiyan ko, mukang okay na lang sakanya pero maski ultrasound di nya tinitignan kahit magtanong ng tungkol sa baby wala kong naririnig sakanya. Parang ayaw nya sa bata, parang ako lang gusto nya. Ako na lahat sumasagot, check up, ultrasound, gamot para lang wala kong marinig na negative sakanya pero minsan di ko maiwasan isipin na para wala syang paki sa baby. Hays, minsan sinasabi ko sakanya wag na nya panagutan kung di buo loob nya pero ayaw naman nya. Naiisip ko lang baliwala ung bata, magbabago pa kaya un pag lumabas ng ung baby namin #advicepls

1 Reply

magbabago pa yan pero kung hindi layasan mo na di nya deserve yan. magaling lang makipag-ano tas takot maging ama 🤣 uso magcondom sa sunod kamo.