Sana may sumagot

Nung buntis po ba kayo nag aaway ba kayo ng asawa nyo? At kung mag away man kayo pinapatulan kaba nya???#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

41 Replies

opo lagi kami nag aaway kaunti lng na away napalki ko ndi ata ako kuntento sa mag hapon na ndiko sya naaway yun ata Ang hilig ko sa pag lilihe.🤣

Nag aaway kami, pero parang ako lang nag sasalita. Tahimik lang sya tapos mamaya magkatabi nanaman, magtatawanan na parang walang nangyari.

Usually talaga ako yung nang aaway😅 pero pag inaway ko partner ko d naman tumatagal nagkakaayos dn nman agad. Basta mag sorry sya 😂

Hindi dhil hawk ko lahi nya. Hahahaha d ko din naman sya inaaway kasi naaawa ako, puri trabho nalang , konting oras sa pahinga.

Ako inaaway ko asawa ko minsan nasagot cya pero nilalambing nya ako agad kasi ayaw na masama ang loob ko kasi buntis

Oo pinatulan nya ko nag leak panubigan ko nun. Iyak ako ng iyak kasi worried ako para sa baby ko.

Ako po yung nang aaway hahahaha😅 at madali kasi syang nasasaktan kay ni lalambing ko agad.

yes nag-aaway kami lagi🤣🤣🤣 pero di niya ko pinapatulan, siya pa una manlalambing.

Mahaba pasensya ng partner ko, di nya ko pinapatulan, Mas nilalambing pa ko

hindi na kami nag aaway tapos. parang baby nya na din ako. hahaha