stress

nung buntis ako stress ako sa asawa ko at iyak ako ng iyak ngayon yung baby ko ang iyakin may kinalaman kaya dun sa pagkaka stress ko nun kaya iyakin si baby?

1 Reply

Kung sa pamahiin ng matatanda meron.. sabi nga nila wag daw aasarin pag baby pa kasi magiging iyakin, like yung kunyare bibigyan mo ng toy si baby tapos hindi mo naman talaga ibibigay tapos iiyak. Magiging iyakin daw ang baby Check mo din si baby baka may masakit,