Morning sickness, AGAIN???!!!!

Nung 9th - 10th week ko nawala na ung morning sickness ko, pero ngayon nahihilo na naman ako pag nabubusog na kapag sobra baka masuka na naman. Possible ba bumalik ung morning sickness ngayong 14th week ko? Kala ko pag naka 3mos. na mag subside na siya..

1 Reply

Sadly, yes possible siya Mommy. Iba’t iba kasi bawat pregnancy. For me, hindi ako nagka morning sickness masyado with my first baby pero ngayon sa second ko mas grabe. Tapos ang weird pa kasi mas okay pa ako nung first trimester kesa sa second na mas naging worse. 🙈🙈🙈 Pero it’s okay sabi nila kapag mas madalas feel ng mom na ganun ibig sabihin malakas pregnancy hormones niya (which is good for the baby) ☺️☺️☺️ So tiis tiis lang muna.

5y ago

Ahh ganun ba, thank you mommy!! ❤️