Pasagot mga mie 😭 normal or okay lng ba 34 weeks pregnant pero 897 grams lng c baby? 😭😭

Nung may 20 ako nagpa ultrasound ngayun ang 34weeks ng pregnant ko. Plss pasagot po 🥺

14 Replies

ano po ba sabi ng Ob nyo mi? kasi si ob nyo po mkkpgsabi if normal or hd .kng may need po kayo gawen or dapat ikabahala.mas mhrap po kasi if mag based tyo sa mga sinasabi saten.nakaka anxiety un..Mas ok pa dn po from the expert

Ganyan din po case ng baby ko before. Pinakain lang ako ng egg ng ob ko. 3 boiled eggs everyday pero yung white lang kinakain 🙏🏻 Nahabol naman po yung weight. Effective siya.

3w ago

try kopo mami minsan araw araw din ako kumakain ng boiled egg apat pa minsan nakakain ko sa isang araw

too low po yun weight ni baby .. kain ka pa ng mas marami ..kht small frequent meals .. more on protein and veggies..then inom lht ng prenatal vitamins po

Mababa sya mhie... May reason yan bakit mabagal ang fetal growth ni Baby... Si OB ay dapat nagpaDoppler Studies para malaman.

mababa po siya. last check up ko 33weeks nasa 1980grams. and Yun nasa ideal weight daw po Yun as per OB. kain ka ng kain mi.

4w ago

okay po salamat 🥹🥰

hindi, ako 7mos wala pa 1kilo baby ko pinag threptin milk ako ng ob ko.

if 34weeks, around 2kg. kindly consult your OB for proper medical advice.

3w ago

Additional info and for your peace of mind sgro if makapg nonstress test kana pero as per your OB’s advise

34 weeks saakin mga Mie mahigit 2.5kg kilo ni baby ko

Mababa po timbang nya. 31 weeks po ako 1.6kg po

4w ago

Sakin po kc 34w na maliit lng dw tyan ko sabi ng iba, pero pag sa check up ko sa hospital wala nman po cnasabi