Pasagot mga mie 😭 normal or okay lng ba 34 weeks pregnant pero 897 grams lng c baby? 😭😭

Nung may 20 ako nagpa ultrasound ngayun ang 34weeks ng pregnant ko. Plss pasagot po 🥺

14 Replies

ako mhie 35 weeks 2.3 kg baby ko

ako nung 26weeks 1.4kg si baby

33 weeks 2k grams po

kain ka pa mi

1mo ago

mie 6kilos na na add sa timbang ko. ano kaya pwede ko kainin. nung nagpa ultrasound ako sa OB ko wala naman sya sinabi sakin all good naman po high lying grade2 cephalic position na c baby pero yung timbang lng nya ako nag woworried

Related Articles