Nung 15 weeks po ako pumipitik sya ngaun 18weeks ako di ko na feel bt po kaya gnun?

2 Replies

Mapapalitan na kase yan ng kicks at paggalaw. Ganyan din ako nun mii,observe mo kung as in wala tlgang movement. Pag wala tlga,pa-chevk up ka na.

Try nyo po kain matamis, inom malamig at music. Pag wala parin po punta na sa OB to check yung status ni baby. 🙂

Related Articles