Pwede bang mabuntis ang may pcos?

Nun january 8 2021 ko na laman na may pcos ako pero kasi hindi ako dinatdatnan kaya nag pa check up ako sa ob ko ang sabi my pcos ako pero etio April 2 2021 nag p.t ako kasi iba ang nararamdaman ko feeling ko na susuka ako kaya nag try ako ulit mag p.t eto lumabas Ano po kaya eto negative or positive? Sana . Matulungan nyo ako

Pwede bang mabuntis ang may pcos?
1 Reply

yes pwede po mabuntis ang may pcos, kadalasan lang mas hirap sila to conceive agad.