asking

nu po dpat gwin kpg ngmmnas k po, thanks po s response

12 Replies

Elevate mo paa mo sa Gabi. Iwas sa maaalat and wag tumayo Ng matagal or maglakad Ng matagal also wear shoes or sandals na maluwag pra makadaloy Ng maayos Ang water sa katawan.

More water, iwas sa maalat na pagkain. at lakad lakad lang kung di pinagbawal ni ob mo momsh na masyado magtagtag.

Ngmanas din aq nung buntis pa aq ginawa q n lahat wla pa din nangyari..nawala lng tlga after qng manganak.

Avoid salty foods momsh.. Tsaka pag nakahiga ka po.. Ipatong mo po ung paa mo sa unan.. Ielevate mo po..

Lakad lakad ka po every morning, iwas po sa processed foods at karne, yan po ang cause ng manas,

pag nakaupo ka elevate ur legs lang even pag nakahiga ka ganon din itaas mo sa pillow☺️

Naka elevate dpat ung paa pag nttlog pero ganyan tlga

Exercise lang sis. :)

Maglakad lakad k po

Exercise mo lang