bby

NP MGA MAMSH MASAMA BA TLAGA PAG HNDI SA GITNA SI BABY MATUTULOG EXMPLE SA UNAHAN SI BBY TAS GITNA SI HUBBY TAS MOMMY. LALAYUAN DAW NG ANGEL PAG HNDI NASA GITNA SI BBY TOTOO BA?

16 Replies

Yung baby ko nasagilid ako ang gitna . Kasi yung papa nya subrang likot matulog .

Aq mas gusto ko nasa tabi ko si baby kaysa nasa gitna kasi baka madaganan ni hubby

Sakin nmn sv wag pagitnaan ang baby kse dw lalaki n mtigas ang ulo😂

Hindi Yan totoo. Pinag ttripan lng Kayo Nung nag Sabi hehe

Not true😅

No po

Related Articles