need advce

NP kppnganak ko lng nung april 25 via cs ask ko lng po.. 2days n po kse ako ngayon pero ung sugat ko s bndang taas may dugo dugo p hnd p sya tuyo normal lng po b yun iniisip ko po kse bka mmya bmuka n pla sgat ko

1 Reply

di namn nagdugo yung sugat ko after operation.... medyo masakit lng at mabigat sa katawan... 2 days pa lng nmn mommy mula nung operation mo.... nasa hospital ka pa... ask po sa mga nurse... or pag naground si doc

Related Articles