hair loss

Np 6monz Baby boy Mixfeed Mga momsh tanung lng po until when nglalagas ang buhok nio? Kase til now nglalagas pa buhok ko.. Alam kong normal ang paglalagas ng buhok pero feeling ko kase pag nagpatuloy pa to makakalbo na ko.. ?? May remedy po ba para di na mglagas ang buhok? TIA..

1 Reply

Yes mommy. Normal lang ang postpartum hair fall dahil sa hormones. Iwas stress mommy as much as possible. Malaking effect din kasi ang stress. You can also use mild or organic shampoo and conditioner. If possible, wag everyday magshampoo at wag magsusuklay ng basa pa ang buhok. 😊

5y ago

You're welcome mommy. Na iistrip off kasi yung natural oils sa scalp natin at mas nagiging brittle yung hair natin sa pagsashampoo everyday. 😊