Vitamins

NP 12 days old bby girl via ecs 2.7 kgs Hi mommies. Ask ko lang sino po dito ung pinag Vitamins agad si baby ng pedia? Sabi kasi ng parents ko dapat mga ilang months pa daw yun e. Dalawa pa vitamins nya Celine at nutrilin. Nagwoworry ako kasi baka sobra sobra siya sa vitamins e pure Breastfeed naman kami. Magpapasecond opinion pa ulit kami.

2 Replies

Bf din ako pinag vitamins baby ko pero hndi ko pinainom bf naman kame sapat na yung vit na naibbgay ko sa baby ko baka masobrahan pa kawawa naman at doble trabaho lang sa liver

Kung breastfeeding po kahit hindi muna, kasi yung baby ko po after 1month lang siya niresetahan ng vitamins.