Akala ko urate crystal ung stain na sumasama sa ihi ni baby.pero u.t.i na pala

Now,pangatlong araw na nagtatake si bb ko ng antibiotic para sa infection nya sa u.t.i pero bakit meron paring stain sa shorts nya kahit nagaantibiotic na cya.?nagwoworry ako bkit hnd pa umeefect sa knya ung antibiotic😔

1 Reply

mommy, take time na mag effect ang gamot. hindi po agad agad. sundin nio rin ang tamang oras/interval ng pagpapainom ng antibiotic. consistent din ang frequency ng milk feeding ni baby for the fluids.

1y ago

thank you sa sagot🙂