Mucus plug out

37weeks & 2days mucus plug out na but still no signs of labor. Any advice po gusto ko na makaraos mga mi huhuh

4 Replies

Ako po sa totoo lang pang apat na pagbubuntis ko na diko matandaan kung nilabasan ba ako ng mucus basta mayron lang naparang malagkit sa undies ko na kulay white ..

ako na wala namang lumalabas 36 weeks pero nagpreterm labor hayy. sana di pa ko manganak thiz week

if wala naman po bloody discharge ayos pa kayo. let your OB know na may mucus discharge na kayo.

wait and relax