sabi sabi

Now i realize hind pla tlga totoo ang sabi sabi,kasi sabi nila pag nangitim kili kili mo at leeg lalaki daw anak mo.but not true ,,kaka ultrasound ko lng ngayun babae po anak ko.kala ko tlga lalaki eh.pru hndi.but thank you lord binigay mo sakin babae ..

sabi sabi
33 Replies

Pag may mga changes gaya ng pagitim ng kili-kili at leeg at hagard look si mommy Gurl daw un, pero kapag ang isang preggy mom na wala nman nagbago sa katawan at fresh lng Boy po daw un..😊

3y ago

depende padin not all gnyan narranasan

yup minths lng po yan ... sabi nla blooming daw pag babae pero base saakin umitim lhat ng singit singit at may line din sa tyan dabi nla pag may line daw sa tummy lalake taz ngka kaget kaget ako

Ako nga Po itim Ng kili2 ko, itim din Ng leeg ko , lumaki ilong ko , haggard din itsura ko ayaw ko na nga humarap sa salamin🤣 TAs umitim din Ako . boy Po gender Ng baby ko.

Congrats po ❤️ sana bb girl din baby ko pag nakapagpaultrasound nako ulit 😊 pero okay lang naman kung boy pero hoping pa din sana girl. Hihihihi 😊

myths lng siguro Yun, sa akin umitim Ang likiliki ko, tas Yung pusod ko labas din.. at may linea negra din ako pero babae Ang baby ko

same here. haha nangitim kilikili ko. sabi nila lalake daw. tas sa ultrasound ko babae pala. 😅 pero girl or boy happy ako. 😊

di ako naniniwala jn,ako boy ang sa ultrasound,d nman masyado nangitim ang kilikili at leeg ko.normal lng nman..7mos n ako

Hindi po same sa lahat ng preggy momshie. Pero sa akin, totoo yan pag lalaki, pag babae naman wala at blooming ako😅

mine is baby girl! and nangitim leeg ko, kili kili at ang daming stretch marks. haha sa skin type din daw sabi ng OB

di naman talaga accurate yang signs na yan eh... better to believe in ultrasound nalang than matuwa sa sabi sabi..