Okay lang ba? 😘❀️

as of now... 2.7 na ang kilo ni baby.. 38 weeks and day 6 ko na.... bukas mg start na ng 39 weeks ko ❀️🀰 okay lang ba ung timbang ni baby.. slim din kasi ako... 😊😊 although matagal ko nang maging tumababa.. pero as of nung last check up ko naman last saturday nasa 53kg. na ako 😊😊hahaha.. achievement ba ❀️❀️ bukas ulit ang check up ko .. 😊😊hoping.. makaraos na kasi d na ako komportable sa lahat hehe hirap na makatulog... at nagpaparamdam na si Baby🀰🀰🀰 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Sakto lang po yan mommy. Paglabas napo ni baby saka mo sya matabain para mas madali ka din pong manganak basta ang mahalaga healthy si baby. Goodluck po and Godbless. Hoping makaraos napo kayo :)