Mga mi ask kulang 7months

Nov 25 duedate ko.ako lang ba yung sobrang likot nya sa tummy ko simula pag gisng hanggang gabi tpos hirap din po ako kng saan ako pwepwesto kng anong higa ako komportable kc ang likot nya parin.wla npo ako maayos na tulog

6 Replies

November 24 naman po due ko same po sobrang malikot cya and okay lang mas gusto ko malikot cya sa tyan ko hehe feel na feel ko matagal din sinundan kc 11years old na panganay ko e . Hirap na din humanap ng pwesto ng pag higa hehehe hingal na din minsan kaya goodluck sa atin🥰

Nov. 30 po due ko, same po tayo sobrang likot. Madalas sa sikmura ang sipa nya kaya sobrang sakit, yung pakiramdam na nasikmuraan ka then minsan sa pinaka gilid naman as in gumuguhit yung galaw nya. Madalas rin naninigas tummy ko.

same Tau momshie. sobra. likot. ng baby qoh. . Lalo. na. pa. mdling. araw . pero. svi. nmn. ng. OB. qoh. . mgnda. dw. un. kc. alam. mo. healthy. c. baby. .. sa tummy. mo. . 31 weeks and 1days

Malikot na baby means a healthy and happy baby and may sleeping period naman po si baby kaya try to sleep during those times po maam. Use pregnancy pillow po

Hi mi same tayo 7mos and sobrang likot ni baby ang sakit sa tummy wala dn gaanong tulog, pero mas happy ako na maikot sya 😊

gnun din po Ako mhie..mg kdue date po tyu...mhirap