Daphne pills

Not pregnant 1 month and 17 days baby girl Mix feeding First time mom Hi mommies, sino po dito daphne pills user? Ano po side effect sa inyo? Sumasakit po ba mga ulo nyo? Sakit kasi ng ulo ko, di ko alam kung sa pills ba. If ever kaya magpalit ako ng pills, ano pong pwede para sa mga breast feeding? Saka pag magpalit ako pagkaubos ba agad nung daphne iinumin ko din? Penge naman po ipinions tia 😘

1 Reply

.. Dipende po kasi sa nag tatake if ano effect sakanila sakin kasi... Sa 1 mos 2x ako nag mens nun na onte2.. Pure breastfeed ako sa daphne un kasi sabi ni ob kaya d ako mag mixed feed for 4 years.. Nag change lang ako ng Trust nung nag stop na ako mag breast feed.. Daphne lang kasi ang pwede for breastfeeding