Yellow discharge

Not pregnant po. 1month and 22days old na po baby ko. Normal lang po ba na meron akong yellow discharge kahit almost 2mos na po akong nakapanganak via nsd. At mejo may pressure din po sa private part ko kapag umiihi ako. Sana po may makapansin.

1 Reply

Di kaya may uti ka sis? Try mo muna pa-urinalysis. NSD din ang delivery ko pero di ko naman naexperience ang yellow discharge at pressure pagnaihi. Konteng pain lang sa tahi ganun pero di na inabot ng 1 month.

4y ago

Kapatid ko ganyan din pero di naman sya bagong anak. May mga discharge tapos hirap sya pag ihi. Antaas pala ng infection kaya ganun. 1 week na sya nagtetake ng antibiotics tas nagpatest sya netong sunday lang may infection pa din kaya extended ang antibiotics nya. Wala naman masama magpatest para makita din if anong problema.