Lagpas 1 Month Na Po Ako May Dugo

Not pregnant here. Hello mga Mamsh! Ask ko lang po mga misis, bakit po kaya laspas 1 month nako may dugo. Minsan malakas, minsan hndi. Minsan magkakaroon minsan mawawala. Any idea po or may nkaka experience po ng kagaya sakin? Any payo po sana. Thankyouuu!

1 Reply

Umiinom po ba kayo ng pampaputi or nagdederma? Ganyan po kasi ang ibang nagmemaintain ng skin. Side effect yan. But if hindi, Alarming na po iyan. Visit an ob na po bka cancerous na po.

Related Articles