Buntis ba yung wala kapa sa brown lane pero nag spotting ka ng isang araw, after do? Pills user mom!

Not pregnant, but asking.

1 Reply

kung after ng sex nyo nagspot ka, hindi yun buntis agad. lalo kung regularly taking ka ng pills walang oinalampas at sakto sa oras ang inom. pwedeng sa pills lang yan or medyo nasugatan lang yung vagina mo inside due to sex.. better is to wait for your delayed period.. kung still di mapakali, pwede kang magpacheck up sa OB mo.