infant acne or rashes (not sure if ano talaga)

Not pregnant, breastfeeding mother, baby girl is 1month old na bukas nilalagyan ko nmn sya dn ng gatas ko sa mukha nya pero may ganito padin... di nababawasan... nag research ako sabi infant acne daw at normal lang daw, dahil daw sa hormones ko thru breastmilk pero ang parents ko gstu nila i.pure formula milk ko nlng dahil kesa naman daw magtadtad ng pula pula at butlig lalo yung muka ng baby ko ng dahil sa gatas ko... ang sakit sakit sa loob ko... gusto ko magpadede ng gatas ko kaso daming humahadlang... mga sinasabi nila at yung sa nangyayari sa mukha ng baby ko... nasstress na ako... di ko na alam kung susundin ko ba sinasabi nila na wag na ako magpadede... masmasustansiya ang gatas ng isang ina pro bakit ganito khit normal siya na sinasabi ng iba....sayang pati ang gatas ko di man gaanong kadami pro mkakatulong ndn pra sna mkatipid kami sa formula.. lalo at s26 ang gatas ng babygirl ko...

infant acne or rashes (not sure if ano talaga)
1 Reply

Ganyandn nman baby ko 1 month na sya ngayon. Tnuloy ko lang pagpapadede. Parents ko Pa nagsabi na normal lang. Wala dn nman ako gnwa pra mawala yung ganyan nya. Sundin mo yung tngin mong tama kase ikaw yung mommy. Fighting!

4y ago

Nangangatwiran kase ako. Kase pag napahamak anak ko ako dn nman mpperwisyo. Sila nman manunuod lang maninisi lang. Kaya mbuti Pa syempre sundin ko sarili ko. Tska nagbbsa basa muna ako ng mga dpat gwin hndi bsta2.