Formula milk

Mga mamsh. Anopo magandang gatas para sa 1month old na baby? Yung di sana gaanong pricey pero maganda. Thankyou.

1 Reply

Depende pa rin po kung saan mahihiyang si baby. S26 Gold ang unang reco ng pedia ni baby ko kaso pinopoop lang kaya switch kami to Nan Infinipro HW. Yung pinsan ko nahiyang naman sa Nestogen si baby niya after magswitch from Enfamil. Try mo bumili yung pinakamaliit na pack muna tapos ipadede kay baby. Kung okay siya dun, stick ka na sa milk na yun.