From 52.5kg to 53.75kg, almost 5 months and 3 weeks pregnant. Anyone here not gaining much weight?

Not Gaining much weight

4 Replies

ako mi, start ko april until july consistent 50.7 kg ako. tapos nitong august 52kg. nakatulong yata ung vitamins ng ob ko food supplement. pero kahit nung di nadadagdagan timbang ko, si baby bumibigat naman. lagi na din ako gutom ngayon so ung bagong reseta talaga sakin ang salarin

9mo ago

Thank you for sharing your experience. 😊

Same. As long as your taking enough vitamins for baby and you follow yung mga advice ni OB, I think you're good naman. :) Minemeasure din ni OB yung belly. If okay naman yung size ni baby, then there's nothing to worry about. 😊

Same po tyo. Ako maintain lng sa 64kg from 2mos to 4mos. Ngayong mag 5 mos, naging 66kg na.

9mo ago

Thanks for sharing Julia!

same ako 55kg bago ma buntis ngayun 57kg mag 5months na hahah