Stretch marks

Not excited po magka strech marks ha pero curious lang ilang weeks lalabas ang strech marks para ready lng 19 weeks and still no strech marks pero nag start na dark most of my body parts

19 Replies

hindi po lahat ng nabubuntis ay automatic nagkakastretchmarks. depende din yan sa balat ng tao and how you take care of your skin. pangalawang pagbubuntis ko na now, 9 months pregnant, at wala ako ni isang stretchmark na nakuha ever since. bastat well-moisturized ang skin mo at hndi sobra aobeang laki ni baby, maiiwasan yan.