Stretch marks

Not excited po magka strech marks ha pero curious lang ilang weeks lalabas ang strech marks para ready lng 19 weeks and still no strech marks pero nag start na dark most of my body parts

19 Replies

6 to 7 months mi, lalabas stretchmarks.. at di mo mappigilan.. Ako kase akala ko wla ako stretchmarks kase super hydrated ung skin ko at more on water intake din ako.. Kaso aun nga.. nagsimula sa tiny veins ng stretchmarks sa lower part..bandang puson.. then now.. 37weeks nko.. dumami n stretchmarks.. sbe asa genes daw tlg e.. Hay kakalungkot nga.. kaso wla n mgagawa e..gnun tlg.. 🙂🙂🙂

Depende po sa skin elasticity mo. kung maganda yung hydration ng mga cells mo most probably makakayanan nyan yung matinding pagkastretch. depende rin if may lahi, nasa lahi din po kasi ang stretchmarks. Now pa lang more hydration, healthy diet at mosturize daily na para kung magakaron man e di ganun katindi, or light in color lang.

hindi po lahat ng nabubuntis ay automatic nagkakastretchmarks. depende din yan sa balat ng tao and how you take care of your skin. pangalawang pagbubuntis ko na now, 9 months pregnant, at wala ako ni isang stretchmark na nakuha ever since. bastat well-moisturized ang skin mo at hndi sobra aobeang laki ni baby, maiiwasan yan.

ako po nag start lumabas yung stretch marks ko nung nag 8 months na po ako. di naman po ako nagkakamot sa tiyan. pero pag dating ng 8 months biglang nagkaganyan tiyan ko. dahil po siguro sa sobrang banat na ng balat sa tiyan. ps. hindi po kambal pinagbubuntis ko

1y ago

laki momsh. hehe. ilang kg. na si baby?

nakadependi padin po sa laki ng tyan kasi sa pag kaka alam ko the more na big ang thummy at stretch masyado ang skin saka lang lalabas ang stretchmarks.. ako kasi sa awa ng Dios nanganak nalang ako wala namang stretchmarks sa tyan ko😊

ako momshie nireready ko na sarili ko, dahil kambal pinagbubuntis ko at 7 mos.pa lang ako kaya medyo mahaba haba pa ang pag-unat ng tiyan ko 😅 sa first baby ko wala ako stretch marks ngayon na siguro lalabas to.

Depende po. Ako hanggang 25 weeks laging sinasabi ng OB maganda pa rin tyan ko. Confident pa kong di magkaka stretchmarks hahahaha. Pero now 34 weeks na ko marami na

Depende po. Ako 37 weeks na wala stretch marks. Not sure if after manganak mgkaron. Pero first trimester palang ako inalagaan ko na ng mustela at bio oil.

yung stretchmarks ko sa tyan lumabas sya 3rd trimester nako, akala ko di na lalabas sila pero meron parin talaga

Depende po. Ako 8 months preggy na pero wala pa naman stretch marks, praying na sana wala talaga lumabas hehe